Thư viện ảnh  |  Liên hệ  |  Webmail      
Nơi khởi nguồn hạnh phúc      
 
Giới thiệu

Brochure

Giới thiệu công ty

Cơ cấu tổ chức

Đối ngoại và Đầu tư

Văn hóa doanh nghiệp

Dự án đang triển khaiTin nổi bật  

Mỹ vô địch giải golf Presidents Cup lần thứ sáu liên tiếp

Spieth ẵm 10 triệu đô la và 3 kì tích

Golf thủ Nguyễn Văn Sơn vô địch giải VGM Open 2015

Rảnh rỗi, Tiger Woods “đắm chìm” cùng US Open

Tin HOT 2/9: Ronda Rousey hẹn hò với quân nhân

Vừa ghi điểm, tay golf liền quỳ gối cầu hôn bạn gái


Thống kê
  Lượt truy cập : 539103
  Hôm nay : 105
  Tháng này : 2080
 
   Giới thiệu  -  Đối ngoại và Đầu tư

Macau tìm kiếm cơ hội đầu vào Việt Nam

(Thegioi24h) - Ngày 16/4/2011 vừa qua, đoàn doanh nghiệp Macau với trưởng đoàn là bà Fong Choi Peng - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Macau đã đến tham và làm việc tại TP.HCM (Việt Nam).

Ông Huỳnh Minh Bắc - Tổng Giám đốc công ty cổ phần Toàn Cầu ICC trao đổi kinh nghiệm xúc tiến đầu tư tại Việt Nam với các đối tác doanh nghiệp Macau. Sau thời gian đi khảo sát thực tế tại TP.HCM, bà Fong Choi Peng cho rằng đây là bước quan trọng để các doanh nghiệp Macau làm quen với môi trường kinh doanh tại Việt Nam, chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư lâu dài sắp tới. Qua đó, bà Fong cũng đánh giá tốt cơ hội có được khi hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

Về phần Macau, đây là vùng lãnh thổ với diện tích rộng không quá 25km2, dân số chưa đến 600.000 người , nhưng vùng lãnh thổ này có doanh thu từ các dự án du lịch, khách sạn, vui chơi giải trí trên 30 tỉ USD mỗi năm. 

Ông Jackson Chang, chủ tịch cơ quan phụ trách đầu tư nước ngoài của Macau lí giải cho nguồn thu khổng lồ 30 tỉ USD mỗi năm này phần lớn từ dịch vụ casino và nhìn nhận Việt Nam rất có tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư này.

   

Buổi làm việc có sự tham gia của đại diện 25 doanh nghiệp, quỹ đầu tư hàng đầu tại Macau và hơn 40 doanh nghiệp Việt Nam như CT Group, Tập đoàn Tân Tạo, Cty CP Toàn Cầu ICC, Cotecland, Cty CP Đầu tư Nam Long, Tập đoàn Tuần Châu, Cty Địa Ốc Đất Xanh… Các doanh nghiệp cũng đánh giá cao cơ hội gặp gỡ, cùng trao đổi thông tin, và mở rộng quan hệ đầu tư giữa hai nước.


(Thegioi24h)

Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

Lễ công bố và khởi động Dự án Khu Du Lịch Sinh Thái Resort Ganesa & Ganesa Golf ClubHình ảnh hoạt động Đối ngoại và Đầu tư

Hình ảnh hoạt động Đối ngoại và Đầu tư tại Việt Nam của chủ đầu tư từ năm 2004 đến nay.


Lễ cắt băng khánh thành sân golf Đầm Vạc 18 lỗ (Heron lake Golf Course), tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 25 tháng 11 năm 2010. Lễ cắt băng khánh thành sân golf Đầm Vạc 18 lỗ (Heron lake Golf Course), tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 25 tháng 11 năm 2010.

Ông Vũ Khoan - Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Ông Đoàn Mạnh Giao - Nguyên Bộ trưởng Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ, cùng các vị khách quý cắt băng khánh thành sân golf Đầm Vạc 18 lỗ (Heron lake Golf Course).


 
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Biệt thự - Resort  |  Sân Golf  |  Tin tức - Sự kiện  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ   
© Copyright 2010 globalicc.vn. All Rights Reserved - Global ICC JSC - Design by www.ntssvn.com