Thư viện ảnh  |  Liên hệ  |  Webmail      
Nơi khởi nguồn hạnh phúc      
 
Tin tức - Sự kiện

Sự kiện nổi bật

Phát hành trái phiếu

Tin tức trong nước

Tin tức Quốc tế

Ninh Thuận xưa và nayTin nổi bật  

Mỹ vô địch giải golf Presidents Cup lần thứ sáu liên tiếp

Spieth ẵm 10 triệu đô la và 3 kì tích

Golf thủ Nguyễn Văn Sơn vô địch giải VGM Open 2015

Rảnh rỗi, Tiger Woods “đắm chìm” cùng US Open

Tin HOT 2/9: Ronda Rousey hẹn hò với quân nhân

Vừa ghi điểm, tay golf liền quỳ gối cầu hôn bạn gái


Thống kê
  Lượt truy cập : 612881
  Hôm nay : 127
  Tháng này : 1714
 
   Tin tức - Sự kiện  -  Tin tức trong nước

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng làm việc với tỉnh Ninh Thuận

Ngày 9/12/ 2011, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội của tỉnh

Cùng đi với Thủ tướng Chính phủ có các đồng chí: Vũ Đức Đam, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Đặng Huy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trương Tấn Viên, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Lương Lê Phương, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Hoàng Quốc Vượng, Thứ trưởng Bộ Công thương; Phạm Lê Thanh, Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vàTổng Giám đốc Tập đoàn EVN.

Phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy;Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đức Dũng,  các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, ngành.


                Đồng chí Đặng Huy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Sau khi nghe Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2012; tình hình thực hiện Nghị quyết số 11/2011/NQ-CP của Chính phủ và một số kiến nghị của tỉnh, trên cơ sở ý kiến  của lãnh đạo các Bộ, ngành, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã chỉ đạo, tổ chức thực hiện nghiêm túc Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ; 
tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2011 có những chuyển biến tích cực và tăng trưởng khá; các lĩnh vực xã hội, y tế, giáo dục và đào tạo tiếp tục được quan tâm, chú trọng; tỷ lệ hộ nghèo giảm 2,01%, còn 13,47%; công tác quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Tuy nhiên, tăng trưởng kinh tế tuy đạt khá, nhưng còn thấp so với mục tiêu đề ra, cơ cấu kinh tế chuyển dịch còn chậm, năng lực cạnh tranh nền kinh tế và doanh nghiệp còn hạn chế; cơ sở hạ tầng yếu kém và thiếu đồng bộ, nhất là hạ tầng giao thông; các cân đối lớn về thu chi ngân sách, đầu tư phát triển còn khó khăn, nguồn thu ngân sách còn thấp, quy mô dân số nhỏ; chất lượng nguồn nhân lực chưa đáp ứng yêu cầu phát triển; tỷ lệ hộ nghèo còn ở mức cao là những khó khăn, thách thức đối với tỉnh.


      Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Thủ tướng chỉ đạo, năm 2012 Tỉnh cần tập trung chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
- Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ và các giải pháp chỉ đạo, điều hành của Chính phủ thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách năm 2012.  

- Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh để thu hút các nguồn lực cho đầu tư phát triển kinh tế-xã hội. Tập trung tháo gỡ kịp thời các khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư, nhất là khó khăn vướng mắc về giải phóng mặt bằng, thủ tục hành chính trong đầu tư, xây dựng, môi trường để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án được thuận lợi nhất.

- Tập trung đầu tư nâng cấp kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội của tỉnh, nhất là hạ tầng giao thông, tạo kết nối khai thác tốt nhất tiềm năng, lợi thế của vùng cho phát triển của tỉnh, đẩy nhanh tiến độ các dự án di dân, tái định cư phục vụ xây dựng 02 nhà máy điện hạt nhân.

- Triển khai đồng bộ các biện pháp bình ổn thị trường góp phần kiềm chế lạm phát; tăng cường các biện pháp quản lý thu ngân sách, phấn đấu hoàn thành và vượt dự toán Hội đồng nhân dân tỉnh giao; đồng thời thực hiện đầy đủ, kịp thời chính sách giảm, giãn thuế cho doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, giảm bớt khó khăn.

- Thực hiện tốt công tác phòng chống hạn hán, lũ lụt; làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm; triển khai có hiệu quả các chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn, xây dựng nông thôn mới.

- Triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các chủ trương, chính sách bảo đảm an sinh xã hội, giải quyết tốt các vấn đề xã hội bức xúc; thực hiện tốt công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, giải quyết khiếu nại cho công dân.


Nguồn ninhthuan.gov.vn

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo tỉnh và toàn thể nhân dân Ninh Thuận hứa sẽ đồng lòng, cố gắng phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế-xã hội năm 2012 và những năm tiếp theo. Sự có mặt của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với tỉnh. Đây là động lực để Ninh Thuận ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra./.

Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

Hội nghị thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN 2010 sẽ được tổ chức tại Hà Nội Hội nghị thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN 2010 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Hội nghị thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS ) 2010 sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 9 tại Hà Nội với chủ đề “Hướng tới cộng đồng chung ASEAN-Từ tầm nhìn đến hành động” do Phòng Thương mại và Công nghiệp ASEAN (ASEAN CCI), Hội đồng kinh doanh Đông Á, Diễn đàn kinh doanh Tiểu vùng sông MeKong (GMS-BF) cùng phối hợp tổ chức


Tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Ninh Thuận của Đoàn Doanh nhân Singapore Tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Ninh Thuận của Đoàn Doanh nhân Singapore

Ngày 20/9/2010, UBND tỉnh có buổi làm việc với Đoàn Doanh nhân Singapore về nội dung tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Ninh Thuận.


Chung cư giá 10 triệu đồng/m2: “Chúng tôi vẫn lãi” Chung cư giá 10 triệu đồng/m2: “Chúng tôi vẫn lãi”

Thay vì giới hạn trong phạm vi cán bộ, nhân viên của công ty, chủ đầu tư dự án chung cư Đại Thanh (Thanh Trì) Hà Nội vừa công bố sẽ bán đại trà căn hộ ra thị trường với mức giá đồng loạt 10 triệu đồng/m2.


Sa Pa sắp đón nhiều dự án bất động sản “khủng” Sa Pa sắp đón nhiều dự án bất động sản “khủng”

Sau khi bản quy hoạch đô thị Sa Pa đến năm 2030 được công bố hồi đầu năm, một số nhà đầu tư bất động sản đã rậm rịch tính chuyện rót vốn vào thị trường sơ khai nhưng tiềm năng này.


Tín dụng địa ốc: Kích cầu và chờ đợi Tín dụng địa ốc: Kích cầu và chờ đợi

Cho vay bất động sản vẫn được các ngân hàng ưu ái, tạo cơ hội cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.


Bất động sản nghỉ dưỡng: “Khỏe” vì ít đầu cơ? Bất động sản nghỉ dưỡng: “Khỏe” vì ít đầu cơ?

“Nếu phân khúc nghỉ dưỡng mà có nhiều nhà đầu cơ như mảng đất nền và nhà dự án thì chắc chúng tôi đã sập từ lâu rồi”.


Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng “giá mềm”

globalicc.vn - Với mức giá tầm 3 tỷ đồng, nhiều chủ đầu tư đang tung ra loại hình biệt thự nghỉ dưỡng có giá mềm để thu hút khách.


Bất động sản nghỉ dưỡng “vào mùa”

Hàng loạt dự án bất động sản rục rịch chào bán, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang đón làn sóng đầu tư.


BĐS nghỉ dưỡng: Thật lòng đón khách khó tính

Thị trường bất động sản đóng băng, các DN cho biết muốn cứu mình chỉ còn cách làm thật, làm tốt với khách hàng. Cách làm đó đang được các dự án BĐS nghỉ dưỡng áp dụng. Bởi vì, đối với những người đang đi tìm một nơi nghỉ dưỡng thì phải được hài lòng cả về tiến độ, chất lượng và gia tăng giá trị mới mong hấp dẫn nhưng người có tiền và khó tính.


Bất động sản sân golf - kênh ưa thích của các nhà đầu tư

(19.4.2012)Bất động sản được coi là một tài sản có giá trị sử dụng, đầu tư và giao dịch… Vì thế giá trị bất động sản phụ thuộc nhiều vào các yếu tố đi kèm


Bất Động Sản nghỉ dưỡng- kênh đầu tư an toàn khá cao Bất Động Sản nghỉ dưỡng- kênh đầu tư an toàn khá cao

Ngày 23/11/2011:BĐS nghỉ dưỡng đang nổi lên như một kênh đầu tư có chỉ số phát triển an toàn khá cao. Nhiều doanh nghiệp đang chuyển vốn vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để tìm kiếm cơ hội sinh lời cho dòng vốn của mình.


Phấn đấu xây dựng Ninh Thuận trở thành điểm đến của Việt Nam Phấn đấu xây dựng Ninh Thuận trở thành điểm đến của Việt Nam

Vừa qua UBND tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi họp báo tại Hà Nội, nhằm chuyển tải những nội dung chính của Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 và xúc tiến đầu tư vào tỉnh năm 2011 sẽ tổ chức vào ngày 10/12/2011 tại Phan Rang – Tháp Chàm.


Ninh Thuận sẽ trở thành trung tâm năng lượng sạch

Vào ngày 10.12.2011 tới đây, UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ công bố quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020 và tổ chức hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận. Đây là bản quy hoạch tổng thể của một địa phương đầu tiên trong cả nước thuê tư vấn nước ngoài lập chiến lược (tập đoàn Monitor của Mỹ và Arup của Anh), kinh phí khoảng 30 tỉ đồng.


23.200 tỷ đồng vốn cam kết đầu tư vào Ninh Thuận 23.200 tỷ đồng vốn cam kết đầu tư vào Ninh Thuận

Nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cam kết đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận tại hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh này diễn ra ngày 17-10-2009. Có 11 nhà đầu tư đã cam kết đầu tư với số vốn gần 23.200 tỉ đồng


Cam kết đầu tư hơn 14.600 tỉ đồng vào Ninh Thuận Cam kết đầu tư hơn 14.600 tỉ đồng vào Ninh Thuận

Các công ty đã cam kết đầu tư hơn 14.600 tỉ đồng cho các dự án tại tỉnh Ninh Thuận tại Hội nghị công bố quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020 và xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011 diễn ra ngày 10-12-2011 tại tỉnh này.


Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030 và Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011. Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030 và Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011.

Sáng ngày 10/12/2011, tại Ninh Thuận, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030 và Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011.


Công bố quy hoạch tổng thể phát triển Ninh Thuận Công bố quy hoạch tổng thể phát triển Ninh Thuận

Ngày 10/12, tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 và xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011 với chủ đề “Quy hoạch mới-Kịch bản phát triển mới-Cơ hội đầu tư mới.”


16 tỷ USD cho 2 nhà máy điện hạt nhân đầu tiên tại Ninh Thuận 16 tỷ USD cho 2 nhà máy điện hạt nhân đầu tiên tại Ninh Thuận

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tin tưởng Ninh Thuận sẽ tạo bước đột phá, nhất là phát triển công nghiệp năng lượng, dịch vụ du lịch, nông nghiệp...


Bất động sản nghỉ dưỡng có thoát nổi khủng hoảng

Bất động sản nghỉ dưỡng - Đầu tư thông minh


Sân golf Heron Lake khai trương toàn bộ 18 lỗ

Ngày 25/11 vừa qua, sân golf Heron Lake đã chính thức hoạt động với tất cả các dịch vụ của nhà CLB. Sự kiện này đã góp thêm 1 điểm đến thách thức trên bản đồ Golf Việt nam.


10 sân golf xa xỉ nhất thế giới

Sân golf trị giá 1,2 tỷ USD của tỷ phú Donald Trump ấp ủ xây dựng đã phải dừng thi công vì khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, các tín đồ của golf vẫn còn nhiều thiên đường khác cho niềm đam mê của mình.Dưới đây là 10 sân golf xa xỉ nhất nước Mỹ.


Ninh Thuận: NĐT Hồng Kông muốn triển khai đầu tư dự án Khu vực Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận: NĐT Hồng Kông muốn triển khai đầu tư dự án Khu vực Vịnh Vĩnh Hy

Hạng mục đầu tư gồm: Nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế; khu vui chơi giải trí, đường đua thể thức F1…Tổng số vốn dự án khoảng 500 – 800 triệu USD. Sáng ngày 20/6/2011, lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đã có buổi làm việc với nhà đầu tư Công ty Asia New Genration (Hồng Kông) và Công ty TNHH Phát triển Du lịch Minh Thành.


BĐS nghỉ dưỡng: “Hầm trú ẩn” của nhà đầu tư

Theo nhận định của giới chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng là thị trường mới nên giá thành chưa cao, đầu tư lâu dài khả năng tăng giá sẽ nhanh. Đặc biệt, khu vực ven đô ngày càng phát triển khiến mặt bằng giá đất thay đổi và đây cũng được coi là hình thức “bỏ ống” dài hạn của nhà đầu tư.


“Lối thoát” cho nhà đầu tư bất động sản “Lối thoát” cho nhà đầu tư bất động sản

Thị trường đất nền và chung cư Hà Nội đang rơi vào tình trạng đóng băng cục bộ, nhiều dự án giảm giá ngót ngét chục triệu đồng/m2. Nhiều nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi đang tìm hướng đi mới trong khi chờ tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.


Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng bùng nổ

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam đã bùng nổ với hàng loạt những dự án mới đang được xây dựng.


Kon Tum: Quy hoạch xây dựng vùng du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen Kon Tum: Quy hoạch xây dựng vùng du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen

Điểm du lịch Măng Đen được đề xuất là 1 trong 31 khu vực có quy mô và tiềm năng du lịch đặc biệt nổi trội cần được Nhà nước ưu tiên đầu tư để phát triển.


BĐS nghỉ dưỡng: Đầu tư dài hơi, hưởng lợi dài hạn

(VEF.VN) - Trong khi thị trường bất động sản chung có dấu hiệu trầm xuống thì bất động sản nghỉ dưỡng lại có một lối đi khác khi rất nhiều dự án khá đắt hàng. Các nhà đầu tư dường như không quan tâm nhiều đến tính thanh khoản trên thị trường mà họ đang hướng tới những giá trị trong dài hạn.


Kinh tế khó khăn, biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô vẫn đắt hàng

Theo bà Ngô Thị Hương Giang, quản lý nghiên cứu của CBRE Việt Nam, biệt thự nghỉ dưỡng có giá hàng triệu đô lại là những sản phẩm bán chạy nhất.


Bất động sản nghỉ dưỡng kế hoạch cho nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển tại Việt Nam, tuy nhiên các nhà đầu tư cũng cần phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.


Đa dạng sở hữu, quản lý thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đa dạng sở hữu, quản lý thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Với mong muốn đưa thị trường BĐS nghỉ dưỡng hội nhập cùng xu hướng chung của khu vực và thế giới, các chủ đầu tư đang cố gắng tạo lập một thị trường đa dạng, phong phú.


Mỗi trang bản ghi    ( Trang hiện tại: 1) Trang sau >>
Trang : 1 2 3
 
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Biệt thự - Resort  |  Sân Golf  |  Tin tức - Sự kiện  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ   
© Copyright 2010 globalicc.vn. All Rights Reserved - Global ICC JSC - Design by www.ntssvn.com