Thư viện ảnh  |  Liên hệ  |  Webmail      
Nơi khởi nguồn hạnh phúc      
 
Tin tức - Sự kiện

Sự kiện nổi bật

Phát hành trái phiếu

Tin tức trong nước

Tin tức Quốc tế

Ninh Thuận xưa và nayTin nổi bật  

Mỹ vô địch giải golf Presidents Cup lần thứ sáu liên tiếp

Spieth ẵm 10 triệu đô la và 3 kì tích

Golf thủ Nguyễn Văn Sơn vô địch giải VGM Open 2015

Rảnh rỗi, Tiger Woods “đắm chìm” cùng US Open

Tin HOT 2/9: Ronda Rousey hẹn hò với quân nhân

Vừa ghi điểm, tay golf liền quỳ gối cầu hôn bạn gái


Thống kê
  Lượt truy cập : 618296
  Hôm nay : 130
  Tháng này : 3059
 
   Tin tức - Sự kiện  -  Tin tức trong nước

BĐS nghỉ dưỡng: Thật lòng đón khách khó tính

Thị trường bất động sản đóng băng, các DN cho biết muốn cứu mình chỉ còn cách làm thật, làm tốt với khách hàng. Cách làm đó đang được các dự án BĐS nghỉ dưỡng áp dụng. Bởi vì, đối với những người đang đi tìm một nơi nghỉ dưỡng thì phải được hài lòng cả về tiến độ, chất lượng và gia tăng giá trị mới mong hấp dẫn nhưng người có tiền và khó tính.

Khó khăn càng phải khẳng định

Mặc dù rất khó khăn do thị trường ảm đạm, khách hàng ngoảnh mặt, nhưng một loạt DN đầu tư vào những khu sinh thái nghỉ dưỡng dọc quốc lộ 6, thuộc tỉnh Hòa Bình cho biết họ đang chấp nhận từ chối khách như một cuộc sàng lọc. Sẵn sàng loại bỏ những trọc phú, thích khoe mẽ, thực dụng, ít hiểu biết và lựa chọn những khách hàng cùng ý chí để tạo ra những sản phẩm có giá trị. Như thế, cả hai sẽ tin nhau, cùng hợp tác để đẩy nhanh dự án. Như thế, khách hàng sẽ sớm có được sản phẩm như ý còn chủ đầu tư lại có điều kiện triển khai đúng tiến độ và hơn thế là lấy lại niềm tin từ người tiêu dùng.

Tại một hội thảo gần đây, Giám đốc một tập đoàn chuyên về đầu tư, xây dựng và phát triển dự án khu đô thị sinh thái ở Hà Nội đã nhắc đến vấn đề "chất lượng bên trong vỏ máy" như một cảnh báo về chất lượng và tiến độ các dự án BĐS bên cạnh những bản vẽ đẹp và lời quảng cáo có cánh.

Điều đó là một thực tế khi một ngôi nhà được xây dựng rất hoành tráng, đầy đủ các trang thiết bị như thang máy, hệ thống điện nước, cứu hỏa... nhưng không biết chất lượng ra sao, nhất là khi có sự cố xảy ra sẽ như thế nào...?. Những lỗi đó thật khó chấp nhận đối với người mua nhà và sẽ thật trở nên tệ hại khi xuất hiện trong những BĐS nghỉ dưỡng - nơi mà người mua mong ước một sản phẩm hoàn thiện để tận hưởng.

Đối với BĐS nghỉ dưỡng, lỗi dễ mắc phải của các chủ đầu tư hám lợi chính là chạy theo lợi nhuận, muốn kiếm thật nhiều tiền nên nhiều ông chủ đã can thiệp thô bạo, cấy ghép sao cho có nhiều căn hộ, villas... để bán, tạo ra những sản phẩm kém, không có thẩm mỹ, thiếu hiểu biết và băm nát cả môi trường cảnh quan xung quanh, khiến cho mọi thứ trở nên mất hết giá trị.

Tuy nhiên, thời gian qua, khi thị trường BĐS phát triển quá dễ dàng khiến các doanh nghiệp quên mất vấn đề cốt lõi của thị trường là người tiêu dùng. Đến khi thị trường BĐS đóng băng, nhìn lại mới thấy thật sai lầm, nhiều sản phẩm được làm ra không phản ánh quan hệ gắn bó giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Ông Hoàng Hải, một nhà ngoại giao lâu năm của Việt Nam cho biết, khu vực phía Tây Hà Nội như Ba Vì, Lương Sơn có nhiều lợi thế phát triển các khu BĐS sinh thái, nghỉ dưỡng mà nếu làm tốt chúng ta hoàn toàn có thể có được những khu bất động sản sinh thái có chất lượng, đẳng cấp, được điểm danh trên bản đồ nghỉ dưỡng của khu vực và thế giới. Mà điều hiện thực trước mắt là phát triển một khu vực quần thể du lịch nghỉ dưỡng quốc gia ngay cạnh thủ đô mà hiếm đô thị nào có được.

Tuy nhiên, để làm được điều đó thì các chủ đầu tư và dự án hiện nay phải nỗ lực nhiều. Càng khó khăn càng phải khẳng định giá trị của mình. Trên một thị trường non trẻ, đòi hỏi nhiều tiêu chí cao thì những ai đi đầu và khẳng định được mình sẽ có rất nhiều lợi thế phát triển.

Qua khảo sát tại những điểm như Hòa Lạc, Ba Vì hay Lương Sơn, ông Hải cho biết tôi đi tìm mua cho mình đồng thời tìm mua cho rất nhiều bạn bè đang ở nước ngoài. Những dự án khởi động này dù mới trong giai đoạn triển khai nhưng đã rất hấp dẫn. Đặc biệt, với những dự án đầu tiên ở đây thì giá trị gia tăng lâu dài là rất lớn. Nhất là khi nó được triển hai tại những vị trí đắc địa nhất mà về sau muốn cũng không có được.

"Trên một lợi thế tự nhiên đó, khách hàng càng được thuyết phục hơn khi đa số các dự án triển khai đúng tiến độ và đảm bảo được những tiêu chí khắt khe của một dự án sinh thái. Điều này sẽ là thách thức cho chủ đầu tư trong thời điểm khó khăn. Nhưng quan trọng là càng khó khăn càng phải khẳng định mình.

Thể hiện giá trị thật.

Cách làm đúng đắn nhất trong lúc này là phải tự cứu lấy mình. Thị trường được quyết định bởi khách hàng. Mà theo các chủ dự án, cách trung thực nhất là làm đúng những gì đã cam kết. tức là phải xây dựng những dự án có chất lượng tốt nhất, những căn nhà có chất lượng tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ và đảm bảo đúng với giá trị mà khách hàng bỏ tiền ra.

Dường như, điều này đã đã được cộng đồng những nhà đầu tư đã thấu hiểu điều này. Điều đầu tiên là đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án.

Điểm qua các dự án khá đình đám như Green Villas 4 đã hoàn thiện khu dịch vụ đã đưa vào vận hành và đang tiếp tục hoàn thiện các khu thể thao, nhà hàng, khu vui chơi ngoài trời. Sau đó sẽ hoàn thiện khu khách sạn, biệt thự và khu chăm sóc sức khỏe. Riêng các khubiệt thự đã ong xây thô và chuẩn bị hoàn thiện để giao khách hàng bào cuối 2012. Tại Nịne Ivory, dù mới khởi công nhưng đã hoàn thiện hạ tầng, xây nhà mẫu để chuẩn bị khởi công. Khu Điền Viên dù mới chào hàng nhưng cũng đã hoàn thiện nhà mẫu, hạ tầng và chuẩn bị khởi công biệt thự. Tại Country House, hạ tầng đã cơ bản xong, các biệt thự đang được xây dựng và cảnh quan cây xanh đang được đẩy nhanh. 

Bên cạnh đó dự án Đường cao tốc đang chuẩn bị khởi động đã mang tới những lợi thế rất lớn cho khu vực Ba Vì. Đó là những lợi thế về sự tăng trưởng ổn định của khu vực trong lâu dài. Và theo đó giao dịch trong thời gian qua tại khu vực Ba Vì cũng nhộn nhịp hơn

Đặc biệt, để tiếp tục thu hút khách, các chủ đầu tư cũng tiếp tục gia tăng các dịch vụ cho các khu dự án như cung cấp thêm các dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe... Đồng thời tổ chức thêm các các dịch vụ về nhà hàng, sự kiện và du lịch. Đặc biệt, đối với khách sở hữu các nhà trong dự án của archi sẽ có những mức ưu đãi để có thể sử dụng luân phiên khu dịch vụ của tất cả các dự án trong hệ thống.

Ngoài ra, các chủ dự án cũng cung cấp dịch vụ quản lýthuê lại biệt thự của khách hàng với mức giá từ 6 - 10 triệu /1 tháng và khách hàng ko phải trả các chi phí bảo dưỡng.

Theo các chủ đầu tư, việc này sẽ gia tăng thêm giá trị thụ hưởng cho khách hàng, nhất là đa số dịch vụ đều không tăng giá thì khách hàng là người hưởng lợi. Điều đó càng thêm hấp dẫn cho dự án và sản phẩm một cách thực chất nhất.

Đặc biệt, các chủ dự án cũng cho biết, ngoài việc đầu tư vào các công trình xây dưng, các giá trị gia tăng thì một trong những điều quan trọng được chú ý là bảo vệ và phát triển cảnh quan. Bởi vì BĐS nghỉ dưỡng không chỉ có nhà đẹp mà phải có quần thể đẹp. Chúng ta không chỉ ở trong nhà mà còn phải có quần thể đẹp, tầm nhìn đẹp. Khách hàng mua nhà nghỉ dưỡng không phải mua một lô cốt mà mua cả tầm nhìn, mua cả những khu vực đó để giữ cho cảnh quan tự nhiên tạo ra giá trị cho khu sinh thái. Điều đó mới là giá trị riêng có của BĐS nghỉ dưỡng.

Tâm sự của một chủ đầu tư cho biết, BĐS du lịch nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội có tiềm năng là không còn bàn cãi. Vì thế, khách hàng đã đến và lựa chọn sản phẩm nhưng trong khó khăn chủ dự án cần phải có một ý chí mạnh mẽ, muốn tạo ra một thứ sản phẩm có giá trị thực thụ để thuyết phục khách hàng lâu dài. Đơn giản, anh muốn dự án thuận lợi thì cần phải tạo ra một số lượng khách hàng ủng hộ mình.

Và tất nhiên, để ủng hộ mình trước hết phải chăm sóc khách hàng tốt. Và điều đó đã được chứng minh trên thực tế ở phía Tây Hà Nội khi phân khúc này vẫn sôi động đúng nghĩa cả trên công trường, sàng giao dịch và sự hứng khởi của khách hàng và chủ đầu tư.

Nguồn dothi.net

Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

Hội nghị thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN 2010 sẽ được tổ chức tại Hà Nội Hội nghị thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN 2010 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Hội nghị thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS ) 2010 sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 9 tại Hà Nội với chủ đề “Hướng tới cộng đồng chung ASEAN-Từ tầm nhìn đến hành động” do Phòng Thương mại và Công nghiệp ASEAN (ASEAN CCI), Hội đồng kinh doanh Đông Á, Diễn đàn kinh doanh Tiểu vùng sông MeKong (GMS-BF) cùng phối hợp tổ chức


Tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Ninh Thuận của Đoàn Doanh nhân Singapore Tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Ninh Thuận của Đoàn Doanh nhân Singapore

Ngày 20/9/2010, UBND tỉnh có buổi làm việc với Đoàn Doanh nhân Singapore về nội dung tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Ninh Thuận.


Chung cư giá 10 triệu đồng/m2: “Chúng tôi vẫn lãi” Chung cư giá 10 triệu đồng/m2: “Chúng tôi vẫn lãi”

Thay vì giới hạn trong phạm vi cán bộ, nhân viên của công ty, chủ đầu tư dự án chung cư Đại Thanh (Thanh Trì) Hà Nội vừa công bố sẽ bán đại trà căn hộ ra thị trường với mức giá đồng loạt 10 triệu đồng/m2.


Sa Pa sắp đón nhiều dự án bất động sản “khủng” Sa Pa sắp đón nhiều dự án bất động sản “khủng”

Sau khi bản quy hoạch đô thị Sa Pa đến năm 2030 được công bố hồi đầu năm, một số nhà đầu tư bất động sản đã rậm rịch tính chuyện rót vốn vào thị trường sơ khai nhưng tiềm năng này.


Tín dụng địa ốc: Kích cầu và chờ đợi Tín dụng địa ốc: Kích cầu và chờ đợi

Cho vay bất động sản vẫn được các ngân hàng ưu ái, tạo cơ hội cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.


Bất động sản nghỉ dưỡng: “Khỏe” vì ít đầu cơ? Bất động sản nghỉ dưỡng: “Khỏe” vì ít đầu cơ?

“Nếu phân khúc nghỉ dưỡng mà có nhiều nhà đầu cơ như mảng đất nền và nhà dự án thì chắc chúng tôi đã sập từ lâu rồi”.


Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng “giá mềm”

globalicc.vn - Với mức giá tầm 3 tỷ đồng, nhiều chủ đầu tư đang tung ra loại hình biệt thự nghỉ dưỡng có giá mềm để thu hút khách.


Bất động sản nghỉ dưỡng “vào mùa”

Hàng loạt dự án bất động sản rục rịch chào bán, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang đón làn sóng đầu tư.


Bất động sản sân golf - kênh ưa thích của các nhà đầu tư

(19.4.2012)Bất động sản được coi là một tài sản có giá trị sử dụng, đầu tư và giao dịch… Vì thế giá trị bất động sản phụ thuộc nhiều vào các yếu tố đi kèm


Bất Động Sản nghỉ dưỡng- kênh đầu tư an toàn khá cao Bất Động Sản nghỉ dưỡng- kênh đầu tư an toàn khá cao

Ngày 23/11/2011:BĐS nghỉ dưỡng đang nổi lên như một kênh đầu tư có chỉ số phát triển an toàn khá cao. Nhiều doanh nghiệp đang chuyển vốn vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để tìm kiếm cơ hội sinh lời cho dòng vốn của mình.


Phấn đấu xây dựng Ninh Thuận trở thành điểm đến của Việt Nam Phấn đấu xây dựng Ninh Thuận trở thành điểm đến của Việt Nam

Vừa qua UBND tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi họp báo tại Hà Nội, nhằm chuyển tải những nội dung chính của Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 và xúc tiến đầu tư vào tỉnh năm 2011 sẽ tổ chức vào ngày 10/12/2011 tại Phan Rang – Tháp Chàm.


Ninh Thuận sẽ trở thành trung tâm năng lượng sạch

Vào ngày 10.12.2011 tới đây, UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ công bố quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020 và tổ chức hội nghị Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận. Đây là bản quy hoạch tổng thể của một địa phương đầu tiên trong cả nước thuê tư vấn nước ngoài lập chiến lược (tập đoàn Monitor của Mỹ và Arup của Anh), kinh phí khoảng 30 tỉ đồng.


23.200 tỷ đồng vốn cam kết đầu tư vào Ninh Thuận 23.200 tỷ đồng vốn cam kết đầu tư vào Ninh Thuận

Nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cam kết đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận tại hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh này diễn ra ngày 17-10-2009. Có 11 nhà đầu tư đã cam kết đầu tư với số vốn gần 23.200 tỉ đồng


Cam kết đầu tư hơn 14.600 tỉ đồng vào Ninh Thuận Cam kết đầu tư hơn 14.600 tỉ đồng vào Ninh Thuận

Các công ty đã cam kết đầu tư hơn 14.600 tỉ đồng cho các dự án tại tỉnh Ninh Thuận tại Hội nghị công bố quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020 và xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011 diễn ra ngày 10-12-2011 tại tỉnh này.


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng làm việc với tỉnh Ninh Thuận Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng làm việc với tỉnh Ninh Thuận

Ngày 9/12/ 2011, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội của tỉnh


Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030 và Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011. Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030 và Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011.

Sáng ngày 10/12/2011, tại Ninh Thuận, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế- xã hội đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030 và Xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011.


Công bố quy hoạch tổng thể phát triển Ninh Thuận Công bố quy hoạch tổng thể phát triển Ninh Thuận

Ngày 10/12, tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 và xúc tiến đầu tư vào Ninh Thuận năm 2011 với chủ đề “Quy hoạch mới-Kịch bản phát triển mới-Cơ hội đầu tư mới.”


16 tỷ USD cho 2 nhà máy điện hạt nhân đầu tiên tại Ninh Thuận 16 tỷ USD cho 2 nhà máy điện hạt nhân đầu tiên tại Ninh Thuận

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tin tưởng Ninh Thuận sẽ tạo bước đột phá, nhất là phát triển công nghiệp năng lượng, dịch vụ du lịch, nông nghiệp...


Bất động sản nghỉ dưỡng có thoát nổi khủng hoảng

Bất động sản nghỉ dưỡng - Đầu tư thông minh


Sân golf Heron Lake khai trương toàn bộ 18 lỗ

Ngày 25/11 vừa qua, sân golf Heron Lake đã chính thức hoạt động với tất cả các dịch vụ của nhà CLB. Sự kiện này đã góp thêm 1 điểm đến thách thức trên bản đồ Golf Việt nam.


10 sân golf xa xỉ nhất thế giới

Sân golf trị giá 1,2 tỷ USD của tỷ phú Donald Trump ấp ủ xây dựng đã phải dừng thi công vì khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, các tín đồ của golf vẫn còn nhiều thiên đường khác cho niềm đam mê của mình.Dưới đây là 10 sân golf xa xỉ nhất nước Mỹ.


Ninh Thuận: NĐT Hồng Kông muốn triển khai đầu tư dự án Khu vực Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận: NĐT Hồng Kông muốn triển khai đầu tư dự án Khu vực Vịnh Vĩnh Hy

Hạng mục đầu tư gồm: Nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế; khu vui chơi giải trí, đường đua thể thức F1…Tổng số vốn dự án khoảng 500 – 800 triệu USD. Sáng ngày 20/6/2011, lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đã có buổi làm việc với nhà đầu tư Công ty Asia New Genration (Hồng Kông) và Công ty TNHH Phát triển Du lịch Minh Thành.


BĐS nghỉ dưỡng: “Hầm trú ẩn” của nhà đầu tư

Theo nhận định của giới chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng là thị trường mới nên giá thành chưa cao, đầu tư lâu dài khả năng tăng giá sẽ nhanh. Đặc biệt, khu vực ven đô ngày càng phát triển khiến mặt bằng giá đất thay đổi và đây cũng được coi là hình thức “bỏ ống” dài hạn của nhà đầu tư.


“Lối thoát” cho nhà đầu tư bất động sản “Lối thoát” cho nhà đầu tư bất động sản

Thị trường đất nền và chung cư Hà Nội đang rơi vào tình trạng đóng băng cục bộ, nhiều dự án giảm giá ngót ngét chục triệu đồng/m2. Nhiều nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi đang tìm hướng đi mới trong khi chờ tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.


Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng bùng nổ

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam đã bùng nổ với hàng loạt những dự án mới đang được xây dựng.


Kon Tum: Quy hoạch xây dựng vùng du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen Kon Tum: Quy hoạch xây dựng vùng du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen

Điểm du lịch Măng Đen được đề xuất là 1 trong 31 khu vực có quy mô và tiềm năng du lịch đặc biệt nổi trội cần được Nhà nước ưu tiên đầu tư để phát triển.


BĐS nghỉ dưỡng: Đầu tư dài hơi, hưởng lợi dài hạn

(VEF.VN) - Trong khi thị trường bất động sản chung có dấu hiệu trầm xuống thì bất động sản nghỉ dưỡng lại có một lối đi khác khi rất nhiều dự án khá đắt hàng. Các nhà đầu tư dường như không quan tâm nhiều đến tính thanh khoản trên thị trường mà họ đang hướng tới những giá trị trong dài hạn.


Kinh tế khó khăn, biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô vẫn đắt hàng

Theo bà Ngô Thị Hương Giang, quản lý nghiên cứu của CBRE Việt Nam, biệt thự nghỉ dưỡng có giá hàng triệu đô lại là những sản phẩm bán chạy nhất.


Bất động sản nghỉ dưỡng kế hoạch cho nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển tại Việt Nam, tuy nhiên các nhà đầu tư cũng cần phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.


Đa dạng sở hữu, quản lý thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đa dạng sở hữu, quản lý thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Với mong muốn đưa thị trường BĐS nghỉ dưỡng hội nhập cùng xu hướng chung của khu vực và thế giới, các chủ đầu tư đang cố gắng tạo lập một thị trường đa dạng, phong phú.


Mỗi trang bản ghi    ( Trang hiện tại: 1) Trang sau >>
Trang : 1 2 3
 
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Biệt thự - Resort  |  Sân Golf  |  Tin tức - Sự kiện  |  Tuyển dụng  |  Liên hệ   
© Copyright 2010 globalicc.vn. All Rights Reserved - Global ICC JSC - Design by www.ntssvn.com